The Midnight Hour Buy 1 get 1 bottle đêm Thursday, Friday, Saturday

Share Everywhere

Tại sao phải đến quán bar quen thuộc một đêm dài khi bạn có thể đến tận hưởng không gian với sự kết hợp đầy tinh tế giữa lounge và nightclub sang chảnh tại Blanchy’s và thưởng thức những ưu đãi của chúng tôi suốt đêm dài!

>> Blanchy's - Cocktail combo chỉ 295.000 vnd đa dang từ 5PM - 9PM

>> Cám ơn quý vị đã tạo nên đêm LADIES NIGHT tại BLANCHYS ngày 6.01.21

Blanchy’s xin giới thiệu đến quý khách ưu đãi vào những đêm The Midnight Hour được diễn ra vào thứ Năm, thứ Sáu và cả thứ Bảy hàng tuần từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng. Hãy tận hưởng ưu đãi mua một tặng một của bottle được chúng tôi chọn lọc, bên cạnh đó, chúng tôi còn hội tụ dàn dancer nóng bỏng của các nàng sexy girls và chàng trai six packs để đem đến những nhịp điệu hấp dẫn sẽ khiến bạn không thể quên.

Có làm việc, có vui chơi mới là cách tận hưởng cuộc sống phải không nào! Blanchy’s chắc chắn là nơi sẽ nạp lại năng lượng một hiệu quả nhất sau một ngày làm việc đầy vất vả đó.

---------------

Why don’t you have to spend all night at one bar when you can come to Blanchy’s and still receive lots of promotion from 1AM-3AM!
Blanchy’s presents our The Midnight Hour promotion: buy 1 get 1 bottle in company with our hottest dancer: sexy girls, six-packs men to keep you dancing even at midnight.

Sounds fun, right! Let’s go to relieve all the tiredness from work and get drunk with our promotion on Thursday til Saturday at Blanchys, outgoing lovers.

-------------

📞 HOTLINE: 089 949 9779

🏡  ADD: 95 Hai Ba Trung, Ben Nghe Ward, D.1, HCMC

#blanchyslounge  #midnighthour #event #party

Post Comments

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.