Mercedes-Benz Vietnam Star Automobile 15 năm chinh phục khách hàng

Share Everywhere

Vietnam Star Automobile 15 năm chinh phục trái tim khách hàng: You Matter Always.

Năm 2020 đánh dấu hành trình 15 năm Vietnam Star Automobile đồng hành với vai trò là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh xe sang Mercedes-Benz chính hãng tại thị trường Việt và là ngôi nhà thứ hai của đội ngũ nhân viên đang công tác tại đây.

>> Mercedes Benz - For My Lady - Ưu Đãi Cho Tháng 10 Đặc Biệt

>> Mercedes-Benz Vietnam Star Automobile với sự kiện “Season of Joy”

Vietnam Star Automobile

Vietnam Star luôn đặt nặng chất lượng dịch vụ, nhằm đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm tốt xuyên suốt các khâu, từ tư vấn bán hàng đến bảo dưỡng và chăm sóc xe, mang lại sự tiện nghi với những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Ngoài việc đầu tư nghiêm túc vào cơ sở hạ tầng tại tất cả các xưởng dịch vụ, những trang thiết bị hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu, đặc biệt với dự án đầu tư trung tâm đồng sơn quy mô bậc nhất tại khu vực quận 7, Vietnam Star còn chú trọng đến quá trình đào tạo và xây dựng đội ngũ tư vấn viên đạt chuẩn 5 sao, lực lượng nhân viên hậu mãi chuyên nghiệp, cũng như tạo ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cho đội ngũ nhân viên.

You Matter Always – đặt khách hàng và đội ngũ nhân viên làm trọng tâm, thực hiện tôn chỉ này, Vietnam Star đã trải qua chặng đường 15 năm hình thành và phát triển vững mạnh tại thị trường xe sang Việt Nam, với 8 năm liên tiếp giải "Dịch vụ xuất sắc nhất" tại Việt Nam, những giải thưởng danh giá được Mercedes-Benz Vietnam công nhận, cũng như sự hài lòng của khách hàng và tự hào là nhà phân phối thương hiệu xe hơi hạng sang Mercedes-Benz hàng đầu tại thị trường. Tất cả những thành tựu này trong hành trình 15 năm, đều nhờ vào sự tin yêu của khách hàng, và những đóng góp từ đội ngũ nhân viên.

Vietnam Star Automobile
Vietnam Star Automobile

Chúng tôi xin gửi những lời tri ân chân thành nhất quý khách hàng đã chọn và tin tưởng chúng tôi, lời cám ơn đến đội ngũ nhân viên, đã giúp Vietnam Star tạo nên sự thành công của ngày hôm nay. Vietnam Star cam kết sẽ tiếp tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

-------------------------------------------------------------

Miền Nam: 18006142 | Miền Bắc: 18006143

Website: https://www.vietnamstar.mercedes-benz.com.vn

Inbox: https://goo.gl/vkUzJf

#MercedesBenz #MercedesBenzVN #VietnamStar #VSA #YouMatterAlways

Post Comments

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.