Check-in Lan Barkery Quận Hoàn Kiếm thử Xôi mít, xôi xoài

Ở Hà Nội mà thèm Xôi xoài thì biết tìm quán nào ngon – bổ – rẻ nhỉ ? Thế giới ưu đãi đã giúp bạn tổng hợp một list các quán Xôi xoài Thái ngon ở khắp Hà Nội cho bạn tha hồ lựa chọn. Bạn chỉ cần quan tâm bộ sưu tập này để lưu lại những địa chỉ có Xôi xoài gần nhà, khi nào thèm thì xách ví lên và đi ăn thôi.

Không chỉ có đồ ăn vặt truyền thống, mang đậm văn hoá ẩm thực Việt mới có sức hấp dẫn đối với giới trẻ Hà thành mà những đồ ăn vặt “ngoại lai” từ một số nước quen thuộc như: #Thái_Lan #Hàn_Quốc #Nhật_Bản #Trung_Quốc … cũng dễ trở thành cơn sốt trong giới trẻ. Phù hợp với mọi mùa, xôi xoài từ đất nước Thái Lan luôn có sức hấp dẫn riêng với những tín đồ ưa ngọt. 

Lan Barkery – 59 Tràng Thi, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (60k – 80k)

Xôi mít, xôi xoài là xuất phát từ ẩm thực Thái Lan. Sự kết hợp hoàn hảo giữa trái cây và xôi này đã được Lan Barkery tái hiện lại xuất sắc trong món ăn của mình. 2 món đều mang màu sắc chủ đạo là vàng – xanh lá

Check-in Lan Barkery Quận Hoàn Kiếm thử Xôi mít, xôi xoài

Xôi xoài giá 60k/hộp. Khi ăn thì rắc thêm dừa nạo, vừng, rưới thêm chút nước cốt dừa vào nữa. Gạo nếp được ngâm với lá nếp nên tạo ra món xôi màu xanh hấp dẫn, lại còn thơm nức mùi lá nếp. Xôi mềm, thơm, dẻo. Còn xoài chín vàng đều, chua chua ngọt ngọt rất vừa vặn. 

Xôi mít – 60k/6 múi – 80k/8 múi. Khi ăn cũng rắc thêm dừa nạo, vừng và rưới cốt dừa cho đủ vị. Múi mít khá là to, ăn dai ngon, ngọt lịm.

Post Comments

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.