Dung dịch rửa tay khô sát khuẩn Anios Gel 500ml nhập khẩu Pháp

Ngăn ngừa virus corona với Dung dịch rửa tay khô sát khuẩn Anios Gel 500ml

>> Hướng dẫn nhập khẩu nước rửa tay khử khuẩn carefor 500ml từ Thái Lan

>> Nước rửa tay diệt khuẩn hương trà xanh 240ml nhập khẩu từ Nhật

Chi tiết sản phẩm

- Cồn sát khuẩn tay nhanh dạng gel

- Có chất làm mềm và ẩm da, không màu, không mùi.

- Sản phẩm cao cấp.

- Hãng sản xuất: Anios – Pháp

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Màu hồng
  • Chỉ định: Sát khuẩn tay thường quy và sát khuẩn tay phẫu thuật.
  • Đặc điểm vi sinh: Xem trên nhãn gốc
  • Thành phần: - Ethanol 75,5% (755mg/l) chất làm mềm và ẩm da, chất tạo gel.
  • Sản phẩm không màu, không mùi.

Hướng dẫn sử dụng:

Thực hiện sát khuẩn tay thường quy 3ml/30 giây không cần xả lại trong trường hợp :

- Sau khi tháo găng.

- Giữa các lần thăm khám, chăm sóc bệnh nhân

- Trước và sau khi tiếp xúc với bệnh nhân ở khu vực cách ly.

- Sau khi tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm.

- Trước khi thực hiện các thủ thuật xâm lấn (đặt ống thông tiểu, đặt ống dẫn lưu màng phổi và các thủ thuật tương tự....) Thực hiện sát khuẩn tay phẫu thuật: 2x3ml/2 x 45 giây không cần xả lại trong trường hợp:

- Trước các ca phẫu thuật, sản khoa hay chụp X-quang can thiệp.

- Trước các thao tác mà sát khuẩn tay phẫu thuật được yêu cầu (gây tê tuỷ sống, đặt implant, chọc dò màng ối qua bụng, chọc dò tuỷ sống và các thủ thuật tương tự khác...)

Thận trọng khi sử dụng:

- Dung dịch dùng ngoài, dễ cháy, không được hút thuốc khi sử dụng ANIOSGEL 85 NPC.

- Trong trường hợp tiếp xúc với mắt phải rửa ngay với nhiều nước, khi tiếp xúc với mắt phải rửa ngay với nhiều nước và tham khảo ý kiến bác sĩ. Nếu cần thiết có thể liên hệ với trung tâm chống độc.

- Không sử dụng lại bình đã hết.

- Chai và sản phẩm khi vứt bỏ phải được xử lý an toàn.

- Theo đúng hướng dẫn sử dụng.

- Để xa tầm tay trẻ em.

Xem thêm Các thông số của sản phẩm

Dung tích: 500ml

Điều kiện bảo quản: 5-25 độ C

Post Comments

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.