Sơn Tinh Camp: Festival âm nhạc và nghệ thuật số một tại Việt Nam

Festival âm nhạc và nghệ thuật số một tại Việt Nam đã trở lại với năm thứ 8 được tổ chức ở Sơn Tinh Camp! Từ ngày 23-25 tháng 11, Quest Festival sẽ có sự góp mặt của hơn 150 nghệ sĩ khách mời xuất sắc nhất cả trong nước và quốc tế, tạo nên một trải nghiệm có một không hai cho những khán giả từ khắp mọi miền thế giới, cho tất cả mọi độ tuổi trên 18. Với tôn chỉ đặt sự sáng tạo và tính cộng đồng lên hàng đầu, festival sẽ bao gồm cả rạp phim, tour du thuyền, các workshop cải thiện bản thân, các màn biểu diễn đường phố, các hoạt động nhóm đặc sắc, nghệ thuật trưng bày độc đáo và tất nhiên là có cả âm nhạc nữa. Với năm thứ 8 được đi vào hoạt động, Quest đang ngày càng phát triển để hướng tới một trải nghiệm chưa từng có cho những người ở vùng Đông Nam Á: một kì nghỉ 3 ngày để thưởng thức nghệ thuật và sự tự do, pha kèm với chút bình yên và hòa làm một với thiên nhiên.

ÂM NHẠC

ÂM NHẠC

Khám phá ra những bản nhạc mới lạ luôn là một phần quan trọng trong trải nghiệm tại Quest Festival. Chúng tôi luôn có bên mình sự hỗ trợ của những tài năng âm nhạc rực rỡ nhất ở cả Đông Nam Á và trên toàn thế giới, được chọn lọc kĩ lưỡng bởi những người sành nhạc và yêu âm nhạc

BIỂU DIỄN

BIỂU DIỄN

Nhào lộn, diễn kịch, múa lửa, đu dây, hài kịch, cà kheo và nhiều tiết mục biểu diễn khác sẽ được dàn trải đều quanh khắp Sơn Tinh Camp, mang lại những nét ma thuật nhiệm màu và tiếp thêm năng lượng cho bạn thưởng thức bầu không khí tuyệt vời tại Quest.

WORKSHOPS

WORKSHOPS

Một cơ hội tuyệt vời để tự tay trau dồi những sở thích của mình, thỏa sức sáng tạo với các workshop đa dạng. Bạn thích làm gì, Quest cũng sẽ có cho bạn!

NGHỆ THUẬT SẮP ĐẶT

NGHỆ THUẬT SẮP ĐẶT

Hồ Đồng Mô cạnh Sơn Tinh Camp rất thơ mộng, nhưng nó sẽ còn nên thơ hơn và tràn ngập sức sống hơn với các tác phẩm trưng bày trải khắp khuân viên Quest của chúng tôi. Đi đến đâu bạn cũng sẽ tìm thấy một tác phẩm trưng bày ấn tượng để tương tác và chụp hình, được tạo nên bởi những nghệ nhân bản địa tài ba!

TRANG PHỤC

TRANG PHỤC

Mỗi năm Quest đều có một chủ đề riêng. Dù cho chủ đề đó có là gì đi chăng nữa, chúng tôi cũng sẽ cam đoạn với các bạn rằng sân khấu biểu diễn cũng như trang phục của những người tham gia đều sẽ tạo nên ấn tượng thị giác mạnh mẽ, rất hợp chủ đề. Hãy theo dõi thêm thông tin về chủ đề của festival năm nay để bạn có thể trở thành một phần của màn trình diễn thời trang tuyệt đỉnh ở Quest!

RẠP PHIM QUEST

RẠP PHIM QUEST

Một cơ hội tuyệt vời để thư giãn và nghỉ ngơi giữa nguồn năng lượng rạo rực chảy khắp Quest Festival. Tại rạp phim của Quest, chúng tôi có những lựa chọn vô cùng đa dạng về phim truyện và phim tài liệu, phù hợp với tinh thần của festival!

Sơn Tinh camp

Xung quanh bao phủ bởi hồ Đồng Mô thơ mộng, xa xa là một ngọn núi sừng sững, Son TInh camp là nơi lý tưởng nếu bạn đang muốn thoát khỏi sự ngột ngạt của cuộc sống thường ngày. Trong khuân viên Quest còn có cả các phòng tắm và những bãi cỏ xanh mướt bằng phẳng để dựng lều. Để có một trải nghiệm toàn vẹn nhất, bạn còn có thể đăng ký thuê đệm và lều từ chúng tôi, được sắp đặt sẵn tận nơi chỉ chờ bạn vào thư giãn!

Âm nhạc

Âm nhạc

Với năm sân khấu mỗi sân một vẻ, Quest hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những kích thích thính giác lạ lùng và sáng tạo nhất, từ nhạc điện tử techno, house tới nhạc funk, soul, metal và reggae. Biểu diễn trên sân khấu là những nhạc công tài ba nhất tới từ Việt Nam và trên khắp thế giới.

Workshops

Workshops

Ngoài âm nhạc, chúng tôi còn tập trung vào sự chia sẻ và sáng tạo giữa con người với nhau. Các workshop đa dạng giúp bạn thỏa sức lựa chọn, dù cho muốn học yoga, múa lửa, hài kịch, hay làm khuyên tai chúng tôi sẽ có đủ hết cho bạn!

Biểu diễn

Biểu diễn

Nhào lộn, diễn kịch, múa lửa, đu dây, hài kịch, cà kheo và nhiều tiết mục biểu diễn khác sẽ xuất hiện rải rác quanh khắp Sơn Tinh Camp, mang lại những nét ma thuật nhiệm màu và tiếp thêm năng lượng cho bạn thưởng thức bầu không khí tuyệt vời tại Quest khi bạn không ngờ đến nhất.

Nghệ thuật sắp đặt

Nghệ thuật sắp đặt

Hồ Đồng Mô cạnh Sơn Tinh Camp rất thơ mộng, nhưng nó sẽ còn nên thơ hơn và tràn ngập sức sống hơn với các tác phẩm trưng bày trải khắp khuân viên Quest của chúng tôi. Đi đến đâu bạn cũng sẽ tìm thấy một tác phẩm trưng bày ấn tượng để tương tác và chụp hình, được tạo nên bởi những nghệ nhân bản địa tài ba, rất giàu sức sống và đậm chất Quest.

Đồ ăn thức uống

Đồ ăn thức uống

Âm nhạc và nghệ thuật rất đa dạng, nhưng liệu chúng có còn ý nghĩa gì nếu không có sự đa dạng về ẩm thực? Đừng lo, chúng tôi như thường lệ sẽ liên kết với những nhà hàng ẩm thực hàng đầu tại Hà Nội để tiếp sức cho bạn trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

Với mức giá phải chăng, bạn sẽ chẳng phải lo đói khát nhăn răng mà không có gì cho vào bụng!

 

Post Comments

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.