Giới thiệu Hàng bún cá "thị phi" nhất Hà Nội 2018

Hàng bún cá lúc nào cũng thấy đông khách nhưng trên mạng xã hội lại xuất hiện không ít lời chê trách.

Review đồ ăn nổi tiếng Facebook

Những hàng bún cá nổi tiếng tại Hà Nội không quá nhiều. Nhưng nếu là một fan chân chính của bún cá, bên cạnh những hàng bún cá nổi tiếng như ở ngõ Trung Yên, Nguyễn Trường Tộ... chắc chắn bạn phải một lần nghe qua người ta nói về hàng bún cá trên con phố Nguyễn Thái Học.

Bún cá Hạnh Béo

Địa chỉ: 30 Nguyễn Thái Học

Giờ mở cửa: 11:00 - 14:00

Giá cả: 30k/suất

Đảo qua một vòng trên Instagram cũng như các trang review đồ ăn nổi tiếng hiện giờ, bạn có thể bắt gặp rất nhiều phản hồi tích cực về hàng bún cá này. Rất nhiều người còn đánh giá đây là một trong những hàng bún cá nổi tiếng ở Hà Nội.

Tuy vậy, cũng cứ dăm bữa nửa tháng lại thấy không ít người cảm thấy chưa thực sự hài lòng về địa chỉ bún cá này trên những hội review đồ ăn nổi tiếng Facebook. Mọi người chủ yếu phản ánh về chất việc phải tự phục vụ đi lấy cá, xếp hàng hơi lâu, nước dùng không đậm đà,...

Vậy thực tế những người ăn ở đây phản hồi thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi khám phá thực tế về hàng bún cá ở đây nhé!

Khi đến tận nơi thì điều đầu tiên chúng tôi nhận thấy rằng ở đây khá đông khách, nhất là vào tầm 12h trưa. Có cả chỗ ngồi ngoài vỉa hè lẫn chỗ ngồi trong nhà, tuy nhiên ngồi trong nhà hơi bị chật một chút. Đúng như một số review trên mạng, bạn phải phía bên ngoài lấy cá rán cùng nước chấm, còn phần bát bún và nước dùng sẽ được phục vụ tận nơi. Cá tính theo suất, 30k/suất, khi gọi cá người ta sẽ cân cá để lấy đúng định lượng cho mỗi suất - điều rất ít thấy ở các hàng vỉa hè. Vì chỗ ngồi hạn chế nên nếu đến vào lúc đông, bạn sẽ phải đợi 1 chút để có bàn, nhưng thời gian đợi cũng chỉ mất khoảng 5 phút thôi.

Độ nóng giòn

Có thể thấy được rằng đa phần mọi người ở đây đều đánh giá cao cá rán cùng nước chấm. Cá được rán mới liên tục nên đảm bảo được độ nóng giòn, tạo một cảm giác khác hẳn so với các hàng cá khác. Về phần nước dùng thì đa số mọi người ở đây khen là đậm đà, có vị chua dễ chịu.

Với phản hồi tích cực từ khách hàng ăn tại đây cũng như những phản hồi tích cực trên khắp các trang mạng xã hội, thiết nghĩ bạn nên qua đây thử một lần. Việc nước dùng bị chê có chăng là do mỗi người có một khẩu vị khác nhau hoặc do tay người nấu có hôm không được ổn định. Tuy nhiên, với mức giá chỉ 30k/suất khá đầy đặn thì đây là một địa chỉ cũng đáng để thử đó!

Post Comments

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.