Năm 2018 Miến lươn, miến cua ... ngon ở Hà Nội là 9 Phủ Doãn

Miến lươn, miến cua ... ngon ở Hà Nội là 9 Phủ Doãn 2018

Nếu còn chưa biết nên ăn gì để không gây tăng cân trong ngày Tết thì đây là một list các món "ăn hoài không béo" dành cho bạn.

Chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa là đến Tết rồi, cái tầm này thì ai ai cũng phải sắm sửa quần áo chuẩn bị để xúng xính diện mấy ngày Tết. Thế nhưng, mùa đông thì nhìn cái gì cũng ngon, cũng muốn ăn mà nếu không chú ý thì cân nặng sẽ tăng lên vèo vèo.

Miến lươn, miến cua

Một viễn cảnh xảy ra trong ngày Tết là đống quần áo đẹp mua sẵn để diện Tết bỗng chốc căng ních, chật bụng và chả thể mặc vừa như lúc mới mua được nữa.

Miến lươn, miến cua

Vậy nên, ngay từ lúc này bạn cần nghiêm khắc với bản thân hơn và hạn chế những món ăn dễ gây tăng cân như đồ chiên rán nhiều dầu mỡ, đồ ngọt, đồ ăn nhanh... Thay vào đó, hãy lựa chọn những món ăn không gây béo, ít dầu mỡ lại vẫn đủ sức làm bạn ngon miệng khi ăn sau đây.

Miến lươn, miến cua

Cùng điểm mặt lại một số món ăn không gây tăng cân trong mùa đông để vừa có thể thoả sức "ăn ngập miệng" mà lại chẳng sợ thay đổi kích thước vòng 2 bạn nhé!

Miến lươn, miến cua

Miến lươn, miến cua...

Không phải tự nhiên mà miến thường được xếp vào thực đơn cho những người giảm cân. Nếu các món sợi như phở, bún... nhiều tinh bột và dễ làm tăng cân thì miến lại không hề bởi loại bột để làm miến lại không gây tăng cân.

Miến lươn, miến cua

Chưa kể đến, trong tuyển tập các loại miến có thể gọi tên miến lươn, miến cua, miến cá... vừa ngon, vừa rẻ mà chỉ nghe thôi cũng đủ sức hấp dẫn và lôi kéo bạn đi ăn ngay cho bằng được.

Hãy yên tâm là cứ có miến thì sẽ không thể béo nên ngoài việc ăn các món miến trước Tết để giữ dáng thì ngay trong Tết bạn cũng có thể nấu miến tại nhà và ăn kèm cùng thịt gà. Bởi ngày Tết thì nhà nào mà chả có thịt gà nên nấu miến gà ăn ở nhà sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng để vừa tiết kiệm tiền lại vừa không lo tăng cân sau Tết.

Một vài địa chỉ ăn miến lươn, miến cua... ngon ở Hà Nội là 9 Phủ Doãn, 87 Hàng Điếu, 34 Cao Bá Quát...

Tags

Post Comments

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
www.ittravel.com.vn, www.denhatnuong.vn, www.thegioiuudai.com.vn, www.pntravel.com.vn là Blog cá nhân của Tommy. Sử dụng vào việc quảng cáo và ghi lại những hình ảnh đi du lịch, địa điểm ăn uống...Bạn có nhu cầu mua lại tên miền liên hệ qua số ĐT: 0908479213. Email: tommy@pitago.tech