Skip to main content
Con gái cao quá lại chẳng sung sướng gì năm 2018

Con gái cao quá lại chẳng sung sướng gì năm 2018

Chiều cao lí tưởng

Câu "vừa thôi đừng quá" luôn đúng trong mọi hoàn cảnh, kể cả vấn đề chiều cao. Tưởng tượng bạn là con gái mà cao tầm 1m8, muốn dựa đầu vào vai một chàng trai nào đó xem! Khó phết đấy!

Có một chiều cao lí tưởng cùng đôi chân dài miên man có lẽ là ước mơ của rất nhiều cô gái. Này nhé, từ ca sĩ đến diễn viên rồi tất nhiên là cả người mẫu nữa, ai cũng cao ơi là cao. Đã vậy, chiều cao ấn tượng chắc chắn bao giờ cũng giúp bạn nổi bật và thu hút sự chú ý hơn hẳn một cô nàng nấm lùn thấp bé nhẹ cân rồi.

Chiều cao qúa khủng đôi khi cũng mang đến rất nhiều phiền toái cho con gái (Ảnh minh họa)

Chiều cao qúa khủng đôi khi cũng mang đến rất nhiều phiền toái cho con gái (Ảnh minh họa)

Trang NEU Confession

Nhưng đúng là câu "vừa vừa thôi đừng quá" luôn chuẩn xác ở mọi tình huống, kể cả vấn đề chiều cao. Nếu bạn cao và chiều cao đó vừa phải thì không sao chứ cao hẳn tầm 1m8 như cô bạn trong câu chuyện mới đây trên trang NEU Confession thì lại là một vấn đề khác.

Cụ thể, cô bạn này chia sẻ mình cao những 1m88 nhưng lại gầy và khá lép. Vậy nên, mỗi ngày cô bạn đều phải đối mặt với những tình huống vô cùng oái oăm! Với chiều cao quá khổ và thân hình không mấy cân đối, cô bạn này gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn quần áo và giày dép. "Khổ nhất đi mua giày dép, vừa vào nhân viên đã nhìn như vật thể lạ và mẫu nào ưng thì chưa kịp hỏi nhân viên đã chốt cái này bọn em không có size lớn". Cô bạn còn gặp cả những bất tiện khi chụp ảnh vì sẽ luôn bị bắt ngồi xuống hoặc ấn đầu xuống cho vừa bằng chúng bạn khi chụp hình nguyên team.

Dù cao nhưng cô bạn này lại gầy và lép nên luôn gặp khó khăn khi lựa chọn quần áo, giày dép (Ảnh minh họa)

Chiều cao thậm chí đã gây trở ngại và khiến cô bạn này bị nói lời chia tay khá phũ phàng nữa cơ. Cụ thể là vì bạn trai chỉ cao 1m77, thấp hơn bạn gái đến hơn 10cm nên hai người thường xuyên bị bạn bè trêu chọc. 2 năm quen biết, cuối cùng cô gái này cũng đành phải chia tay bạn trai vì tất nhiên, cô bạn không thể thấp xuống lại cho vừa lòng bạn trai rồi!

Sau khi được đăng tải, câu chuyện hiện đã nhận được 14k lượt like cùng hơn 2k bình luận. Nhiều bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên trước chiều cao rất "khủng" của cô bạn và tỏ ý hoài nghi độ xác thực của câu chuyện. Bên cạnh đó, nhiều người thể hiện sự thông cảm cho tình huống này và còn khuyên cô bạn nên đi thi làm người mẫu để có thể tự tin hơn khi sở hữu chiều cao "hiếm có khó tìm".

Dưới đây là nguyên văn Confession của cô gái có chiều cao "khủng" 1m88:

"Bị chia tay vì... quá cao!

Mình là K53. Mình vừa bị chia tay vì mình quá cao. Không phải khoe khoang gì nhưng do gen nhà mình toàn người cao nên mình không ngoại lệ. Mình cao 1m85 và giờ thì lên 1m88 rồi.

Con gái cao quá khổ lắm các bạn ạ. Khổ những cái như thế này này:

1. Mua quần áo, giày dép:

Người Việt trung bình chiều cao lý tưởng là 1m7-1m75. Quần áo váy thì thường phải size L hoặc XL mới vừa chiều dài nhưng lại quá rộng so với mình vì mình gầy lại còn lép. Cỡ người chỉ size S thôi nhưng chỉ mặc vừa chiều dài của L thì có chán không cơ chứ. Giày dép thì các bạn thấp hơn có thể thoải mái đi giày cao gót, nhưng mình thì không vì nếu mình đi giày cao gót, tầm 5-7cm thôi thì cũng cao hết phần người khác rồi. Mẹ toàn bảo cao như cái sào. Khổ nhất đi mua giày dép, vừa vào nhân viên đã nhìn như vật thể lạ và mẫu nào ưng thì chưa kịp hỏi nhân viên đã chốt cái này bọn em không có size lớn. 

2. Khi chụp ảnh sẽ bị bắt ngồi xuống hoặc ấn đầu xuống cho vừa bằng chúng bạn.

Vì chiều cao không cân xứng, cô bạn đành chấp nhận chia tay bạn trai (Ảnh minh họa)

Vì chiều cao không cân xứng, cô bạn đành chấp nhận chia tay bạn trai (Ảnh minh họa)

3. Không kiếm được người yêu do toàn cao hơn. Không được tận hưởng cảm giác gục đầu vào vai người yêu.

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Tết sum vầy

 

Recommended

The subscriber's email address.