Skip to main content
Cửa tiệm Bánh Căn Đà Lạt nổi tiếng tại Cần Thơ

Cửa tiệm Bánh Căn Đà Lạt nổi tiếng tại Cần Thơ

Sau dòng thông báo "nghỉ bán để làm đẹp đi ăn cưới người yêu cũ" của anh chủ, quán ăn nhỏ ở Cần Thơ được nhiều người tìm đến.

Tiệm bánh căn nhỏ ở thành phố Cần Thơ đang được các tín đồ ăn uống tìm kiếm thông tin, sau khi hình ảnh tấm biển thông báo của quán được chụp lại và lan truyền trên mạng xã hội. Lời nhắn hài hước giải thích lý do quán nghỉ bán trong khoảng một tuần.

Tiệm bánh căn nhỏ ở thành phố Cần Thơ đang được các tín đồ ăn uống tìm kiếm thông tin, sau khi hình ảnh tấm biển thông báo của quán được chụp lại và lan truyền trên mạng xã hội. Lời nhắn hài hước giải thích lý do quán nghỉ bán trong khoảng một tuần.

Trước đây, cũng từng có vài quán trở nên nổi tiếng sau lời thông báo dễ thương của chủ quán như Quán của thời thanh xuân ở Đà Lạt. Lần này, chủ quán bánh căn ở Cần Thơ lại khiến người đọc bật cười bởi lý do nghỉ bán. Các tín đồ ăn vặt không khó khăn để phát hiện ra danh tính của quán ăn này cũng như anh chàng chủ quán.

Trước đây, cũng từng có vài quán trở nên nổi tiếng sau lời thông báo dễ thương của chủ quán như Quán của thời thanh xuân ở Đà Lạt. Lần này, chủ quán bánh căn ở Cần Thơ lại khiến người đọc bật cười bởi lý do nghỉ bán. Các tín đồ ăn vặt không khó khăn để phát hiện ra danh tính của quán ăn này cũng như anh chàng chủ quán.

Quán có tông màu vàng chủ đạo, lấy cảm hứng từ bức tường vàng ở tiệm bánh mì Cối xay gió nổi tiếng tại Đà Lạt. Ngay cả menu cũng được thiết kế riêng. Theo đó, quán có các loại bánh căn tôm trứng, bánh căn trứng, bánh căn trứng cút... các loại đồ ăn kèm như trứng cút nướng bơ, bắp xào bơ, bánh tráng nướng...

Quán có tông màu vàng chủ đạo, lấy cảm hứng từ bức tường vàng ở tiệm bánh mì Cối xay gió nổi tiếng tại Đà Lạt. Ngay cả menu cũng được thiết kế riêng. Theo đó, quán có các loại bánh căn tôm trứng, bánh căn trứng, bánh căn trứng cút... các loại đồ ăn kèm như trứng cút nướng bơ, bắp xào bơ, bánh tráng nướng...

Bánh căn là món chủ đạo, thực khách có thể chọn loại tôm trứng, hoặc chỉ tôm, chỉ trứng, giá từ 25.000 đồng đến 55.000 đồng một đĩa.

Bánh căn là món chủ đạo, thực khách có thể chọn loại tôm trứng, hoặc chỉ tôm, chỉ trứng, giá từ 25.000 đồng đến 55.000 đồng một đĩa.

Bánh căn là đặc sản của vùng Nam Trung Bộ như Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận và cả thành phố Đà Lạt. Món ăn này gần giống với món bánh khọt ở miền Nam nhưng cách làm lại không giống, bởi bánh khọt sử dụng dầu mỡ nhưng bánh căn thì lại được nướng trong khuôn.

Bánh căn là đặc sản của vùng Nam Trung Bộ như Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận và cả thành phố Đà Lạt. Món ăn này gần giống với món bánh khọt ở miền Nam nhưng cách làm lại không giống, bởi bánh khọt sử dụng dầu mỡ nhưng bánh căn thì lại được nướng trong khuôn.

Làm bánh căn thường phải có khuôn đúc đặc biệt, làm bằng đất nung với nhiều lỗ nhỏ. Sau khi đổ bột bánh vào khuôn, người ta sẽ quét thêm mỡ hành lên trên hoặc đổ trứng, thêm tôm hoặc thịt... Bánh căn thường ăn với rau sống, xoài xanh bào, dưa chuột bào và nước chấm chua ngọt với tỏi ớt.

Làm bánh căn thường phải có khuôn đúc đặc biệt, làm bằng đất nung với nhiều lỗ nhỏ. Sau khi đổ bột bánh vào khuôn, người ta sẽ quét thêm mỡ hành lên trên hoặc đổ trứng, thêm tôm hoặc thịt... Bánh căn thường ăn với rau sống, xoài xanh bào, dưa chuột bào và nước chấm chua ngọt với tỏi ớt.

Vì mang phong cách ẩm thực Đà Lạt, thực đơn quán còn có món bánh tráng nướng - linh hồn của những khu chợ đêm phố núi. Bánh tráng nướng với trứng, mỡ hành và thịt bò khô, chấm với tương ớt.

Vì mang phong cách ẩm thực Đà Lạt, thực đơn quán còn có món bánh tráng nướng - linh hồn của những khu chợ đêm phố núi. Bánh tráng nướng với trứng, mỡ hành và thịt bò khô, chấm với tương ớt.

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Diet chuot cho truong hoc

 

Recommended

The subscriber's email address.