Tháng 9 - 2018: Đến châu Phi ngắm động vật di cư

Tháng 9 - 2018: Đến châu Phi ngắm động vật di cư

Tháng 9 hàng năm là thời điểm hàng triệu con thú hoang dã ở châu Phi như ngựa vằn, trâu, linh dương đầu bò thực hiện hành trình di cư lớn nhất trên thế giới.

Du lịch Kenya và Tanzania

Quá trình di chuyển có thể mất vài tháng, nhưng chúng thường đi qua các đoạn sông Mara vào tháng 9.

Tháng 9 - 2018: Đến châu Phi ngắm động vật di cư

Du khách có thể đặt vé tham gia các tour thăm quan khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã và chiêm ngưỡng cảnh tượng đặc biệt này tại Kenya và Tanzania.

Khu bảo tồn Moremi, Botswana

Nằm ở Botswana, khu bảo tồn Moremi bao gồm gần 1/3 khu vực đồng bằng Okavango. Đây là nơi giao thoa giữa miền đồng bằng và vùng sa mạc và là môi trường sống của nhiều loại sinh vật khác nhau.

Khu bảo tồn Moremi, Botswana

Khu bảo tồn Moremi có rừng, phá, đồng bằng ngập lụt, tầng đất cát và là vùng đất có nhiều loại gỗ. Nơi đây còn có các loại thú lớn như sư tử, báo, hà mã, cá sấu và các loài chim sinh sống.Thời gian tốt nhất trong năm để du khách đến tham quan Moremi là mùa khô, từ tháng 7 đến tháng 10, khi nhiều động vật hoang dã đến gần các nguồn nước.

Post Comments

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
www.ittravel.com.vn, www.denhatnuong.vn, www.thegioiuudai.com.vn, www.pntravel.com.vn là Blog cá nhân của Tommy. Sử dụng vào việc quảng cáo và ghi lại những hình ảnh đi du lịch, địa điểm ăn uống...Bạn có nhu cầu mua lại tên miền liên hệ qua số ĐT: 0944 225 212. Email: thuy.tranthanh.bd@gmail.com