Tháng 7 - 2018: Đến Pháp và xem giải đua xe đạp Tour de France

Tháng 7 - 2018: Đến Pháp và xem giải đua xe đạp Tour de France

Một cái nhìn toàn cảnh về những vùng nông thôn tuyệt đẹp trong giải đua xe đạp nổi tiếng Tour de France  có thể truyền cảm hứng cho cả những khách du lịch ít vận động nhất.

Tour de France

Không chỉ thế, Pháp là một trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới cho các du khách thích xe đạp nhờ cảnh đẹp thơ mộng của những ngôi làng nhỏ nép mình bên đồi nho.

Năm nay, Tour de France sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 29 - 7, và nếu bạn quan tâm đến giải đua này, còn chần chờ gì nữa mà không đặt một vé cùng người thương đến Pháp ngay từ bây giờ?

Tháng 7 - 2018: Đến Pháp và xem giải đua xe đạp Tour de France

Cua rơ Primoz Roglic (đội LottoNL-Jumbo) - người từng vô địch trượt tuyết, vừa trải qua một dấu mốc đặc biệt trong lịch sử giải đua xe đạp danh tiếng nhất hành tinh khi thắng chặng 17 Tour de France 2017 diễn ra hôm 19.7.2017

Post Comments

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
www.ittravel.com.vn, www.denhatnuong.vn, www.thegioiuudai.com.vn, www.pntravel.com.vn là Blog cá nhân của Tommy. Sử dụng vào việc quảng cáo và ghi lại những hình ảnh đi du lịch, địa điểm ăn uống...Bạn có nhu cầu mua lại tên miền liên hệ qua số ĐT: 0944 225 212. Email: thuy.tranthanh.bd@gmail.com