Skip to main content
Tháng 6 - 2018: Xem World Cup và du lịch ở Nga

Tháng 6 - 2018: Xem World Cup và du lịch ở Nga

Việc giành quyền đăng cai tổ chức World Cup đã đưa Nga trở thành một nốt son trên bản đồ du lịch năm 2018.

Bạn có thể kết hợp giữa việc đến Nga xem bóng đá và du lịch, thăm các điểm đến nổi danh như Quảng trường đỏ, Thánh đường Saint Basils, điện Kremli, bảo tàng Hermitage.

FIFA World Cup 2018.

Từ 14/6 - 15/7/2018 tại Nga sẽ diễn ra giải vô địch bóng đá thế giới - FIFA World Cup 2018.

Tháng 6 - 2018: Xem World Cup và du lịch ở Nga

Ngoài cuộc tranh tài của những đội bóng hàng đầu, người hâm mộ cũng bước vào cuộc đua gay cấn không kém, đó là… tìm tấm vé vào sân vận động. Nhưng tại Việt Nam, đây chỉ là chuyện nhỏ với các cổ động viên vì họ đã dễ dàng sở hữu tấm vé mơ ước cùng những dịch vụ cao cấp.

Mua vé World Cup 2018 thật dễ dàng

Ngày 01/12/2017, Vietravel đã chính thức được FIFA chỉ định là đối tác duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ vé trọn gói xem các trận cầu đỉnh cao tại World Cup 2018. Mua vé thông qua Vietravel, khách hàng luôn có vị trí ngồi đẹp lại được hưởng các dịch vụ cao cấp và chất lượng trong sân. Vé xem luôn đa dạng về chủng loại, mức giá cho tất cả trận đấu từ khai mạc đến chung kết.

Tháng 6 - 2018: Xem World Cup và du lịch ở Nga

Khách hàng sử dụng phòng chờ cao cấp với các bữa ăn, thức uống do đầu bếp hàng đầu chuẩn bị, sảnh chào đón và bãi đậu xe riêng, quà tặng hấp dẫn. Dịch vụ đặt chỗ linh hoạt của Vietravel luôn đảm bảo vị trí tốt nhất cho du khách tại mỗi sân vận động để theo dõi trọn vẹn các trận đấu sôi động. Ưu tiên hỗ trợ đặt chỗ tại các khách sạn do FIFA cung cấp trong mùa World Cup 2018.

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Tết sum vầy

 

Recommended

The subscriber's email address.