Tháng 4 - 2018: Đắm mình trong sắc hương hoa Anh đào ở Nhật Bản

Tháng 4 - 2018: Đắm mình trong sắc hương hoa Anh đào ở Nhật Bản

Vào cuối mùa xuân, khoảng giữa tháng 3 – 4, cả Nhật Bản như chìm trong những cánh hoa mỏng manh yêu kiều của hoa Anh đào.

Không thể bỏ qua 7 điểm ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp ở Tokyo

Cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, con đường hoa anh đào trong công viên Ueno (thuộc Taito-ku, Tokyo) với hơn 1.000 cây nằm ở trung tâm công viên trở nên nhộn nhịp bởi du khách từ mọi miền Nhật Bản lẫn quốc tế đến ngắm hoa. Kèm theo hoạt động thưởng hoa, công viên còn tổ chức những sự kiện khác chào mừng mùa hoa anh đào như hội chợ đồ cổ, dã ngoại, hay các trò chơi ngoài trời.

Không thể bỏ qua 7 điểm ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp ở Tokyo

Công viên Matsumae-koen

Du khách có thể đến bất cứ đâu trên Nhật Bản đều có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp này. Những điểm đến được cho là hoàn hảo nhất là Kyoto, công viên Matsumae-koen (Hokkaido), Ueno-Onshi-koen (Tokyo)…

Ngoài ra, công viên Ueon còn có các khu vực khác như vườn thú Ueno, đền Ueon Toshogu, bảo tàng mỹ thuật… phục vụ du khách đến tham quan và vui chơi mỗi mùa hoa anh đào.

7 địa chỉ ‘bỏ túi’ để ngắm hoa anh đào trong chuyến du lịch Tokyo

 

Post Comments

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Profile picture for user admin
www.ittravel.com.vn, www.denhatnuong.vn, www.thegioiuudai.com.vn, www.pntravel.com.vn là Blog cá nhân của Tommy. Sử dụng vào việc quảng cáo và ghi lại những hình ảnh đi du lịch, địa điểm ăn uống...Bạn có nhu cầu mua lại tên miền liên hệ qua số ĐT: 0908479213. Email: tommy@pitago.tech